top of page

Cybersecurity Solution from Sophos

ด้วยโซลูชั่น ของ โซฟอส เรามั่นใจว่า คุณสามารถ ดำเนินธุรกิจของคุณ ด้วยความมั่นใจ และ มีความปลอดภัยเป็นสำคัญ โซฟอส ไม่เป็นเพียงผู้พัฒนาซอฟท์แวร์ AntiVirus ที่เริ่มพัฒนา มานานกว่า 40 ปี วันนี้ โซฟอส ได้ส่งมอบ ซอฟท์แวร์ ที่ครบ และจำเป็นสำหรับองค์กร กรีนวิลโซลูชั่นมุ่งมั่น ที่จะนำซอฟท์แวร์ ของ โซฟอส มาเสริมความแข็งเกร่ง ให้กับทุกองค์กร ในประเทศไทย

CyberSecurity Solutions

โซลูชันความปลอดภัยของเรา ครอบคลุมการป้องกันอุปกรณ์ปลายทาง (Endpoint Protection), การประเมินและทดสอบช่องโหว่ (VA/Pentest), ไฟร์วอลล์/สวิตช์/เราเตอร์, และการป้องกันอีเมล/มือถือ เพื่อให้การป้องกันครอบคลุมทุกด้านของระบบ IT ขององค์กร.

Managed Service

บริหารระบบป้องกันภัยไซเบอร์ (Managed Service) , บริการ รับมือการโจมตี (Incident Response Service)

Endpoint Protection

ซอฟท์แวร์ปกป้อง อุปกรณ์ปลายทาง (EDR, Endpoint Detect and Response, Anti-Virus) , ระบบปกป้องแบบขยาย XDR, Extended Detection and Response, Server Workload Protection, Mobile and email Protection

VA and Pentest

บริหารจุดอ่อนและช่องโหว่ (Vulnerability Assessment Service) บริการทดสอบเจาะระบบ (Penetration Testing Service)

Firewall and Network

ไฟร์วอล และอุปกรณ์ เน็ตเวิรค์ ที่ผสาน ประสิทธิภาพ และความปลอดภัย อย่างลงตัว

Why Trust Sophos?

เมื่อเราเลือก การป้องกัน ที่อยู่ภายใต้ แบนด์เดียวกัน ทุกระบบ ตั้งแต่ 1 ซอฟท์แวร์ป้องกันอุปกรณ์ปลายทาง 2 การบริหารขณะโดนโจมตี และ 3ระบบเน็ตเวิร์ค ไฟร์วอล จะช่วยเพิ่ม ความสำเร็จในการป้องกัน และ โซฟอส เป็นแบรนด์เดียว ที่ มีผู้เลือกใช้ และถูกโหวต Customer Choice ของ Gartner ในปี 2023. ทั้ง 3 ด้าน สิ่งนี้เป็นข้อมูล นอกจากนี้ Sophos ยังเป็นผลิตภัณฑ์ ที่ถูกโหวตโดยผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 550,000 องค์กร ว่า มีประสิทธิภาพ และ นำ AI มาใช้ในการป้องกัน ตรวจจับ และตอบสนอง ต่อการโจมตี ได้อย่างเห็นผล ทั้งกับองค์กรใหญ่ และเล็ก อ่านเพิ่มเติม

Why choose Sophos

เมื่อเราต้องเลือกว่าจะใช้ ผลิตภัณฑ์ ใด ผู้เชี่ยวชาญ แนะนำให้ ดูการทดสอบ MITRE ATT&CK และ โซฟอส ก็ผ่านการทดสอบ โดยได้ผล การทดสอบติดกลุ่ม ผู้นำ ที่สามารถตรวจพบ การโจมตี และ สามารถวิเคราะห์ได้ว่า โดนโจมตีอย่างไร โซฟอส สามารถ ตรวจจับการโจมตี ได้ 99% ในการทดสอบ 2023 MITRE Engenuity ATT&CK

Blog

ยังไม่มีโพสต์ที่เผยแพร่แล้วในภาษานี้
หลังจากที่โพสต์เผยแพร่แล้ว คุณจะเห็นข้อมูลที่นี่
ผู้หญิงสวมชุดทำงานนั่งที่โต๊ะพร้อมหูฟังและแล็ปท็อป

Cybersecurity
Solution Form

 

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญของเราวันนี้ ไม่ว่าคุณจะต้องการข้อมูลเพิ่มเติม คำปรึกษาเฉพาะแบบเฉพาะเจาะจง 

หรือการแก้ไขปัญหาทันที

เราพร้อมให้บริการคุณเพียงแค่คลิกเดียว Greenwill  พร้อมช่วยคุณบรรลุเป้าหมายทางเทคโนโลยีอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

องค์กรกว่า 20,000 องค์กรเลือกใช้ บริการตรวจจับ และตอบสนองของ Sophos

Sophos MDR เป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกมากกว่า 20,000 ราย ด้วยจำนวนลูกค้าที่ใช้บริการ MDR สามเท่ามากกว่าผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์รายอื่น Sophos มอบผลลัพธ์ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ไม่มีใครเทียบได้ ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการล่าภัยคุกคามและการตอบสนองต่อเหตุการณ์จะดำเนินการที่มุ่งเป้าหมายในนามของคุณเพื่อตรวจจับและกำจัดภัยคุกคามขั้นสูง Sophos Managed Detection and Response คืออนาคตของความปลอดภัยทางไซเบอร์

Sophos MDR สามารถทำงานร่วมกับเครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่คุณมีอยู่แล้วได้

Sophos MDR ใช้ร่วมกับเครื่องมือรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่คุณมีอยู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เราสามารถให้เทคโนโลยีที่คุณต้องการจากผลงานที่ได้รับรางวัลของเรา หรือให้ผู้เชี่ยวชาญของเราใช้เทคโนโลยีความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่คุณมีอยู่เพื่อตรวจจับและตอบสนองต่อภัยคุกคาม

เรามีการรับประกันการละเมิดมูลค่า 1 ล้านดอลลาร์

บริการ Sophos Managed Detection and Response Complete มีการรับประกันโดยอัตโนมัติ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการตอบสนองสูงสุดถึง 1 ล้านดอลลาร์สำหรับลูกค้าที่มีคุณสมบัติ

bottom of page